Giỏ hàng

Những Câu Hỏi Về Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Thường Gặp

Điện Mặt Trời Trên Mái Nhà (Rooftop) Phù Hợp Sử Dụng Ở Đâu?

  • Hộ gia đình có hóa đơn tiền điện hàng tháng cao hoặc muốn tìm giải pháp điện an toàn, tiết kiệm.
  • Các cơ quan, trường học hay các công ty, doanh nghiệp đang tìm phương pháp để giảm bớt hóa đơn điện hàng tháng. Giúp tăng hiệu quả kinh tế và cải thiện tổng thể nguồn điện của tòa nhà.
  • Các CEO, các kỹ sư trưởng, các COO tiên phong đổi mới. Những người muốn tìm hiểu xu hướng năng lượng sạch.

Chi Phí Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Trên Mái Nhà Là Bao Nhiêu?

Có rất nhiều gói hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái mini dành cho hộ gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn và lắp đặt hệ thống phù hợp nhất. Giá điện mặt trời trên mái cho gia đình dao động từ 18 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Nếu gia đình bạn chỉ sử dụng điện mặt trời để cung cấp năng lượng chiếu sáng, hãy xem thêm các sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời của chúng tôi.

Tại Sao Nên Lựa AT Solar Để Lắp Đặt Điện Mặt Trời Áp Mái?

Hoạt động với mục tiêu mang giải pháp năng lượng sạch, thân thiện với môi trường đến tận tay người tiêu dùng. AT Solar là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất để lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ. Phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho mỗi người dân Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công hệ thống điện mặt trời áp mái. Mà nhiệm vụ của chúng tôi là đem lại giá trị và hiệu quả sử dụng điện đến khách hàng. Thông qua việc thấu hiểu nhu cầu của từng hộ gia đình. AT Solar tiến hàng phân tích và đánh giá hiện trạng. Từ đó triển khai cách lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Sao cho phù hợp nhất với không gian và đặc trưng riêng của mỗi khách hàng.

Liên hệ để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết cho công trình của bạn:

08 6929 1248, 0989 811 977

Email: Nangluongtaitaoviet@gmail.com

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Zalo
backtotop hover