Giỏ hàng

Dự án 05 Kwp Hà Trung - Thanh Hóa

AT Solar vẫn đang tiếp tục cố gắng phổ biến và mang điện mặt trời đến các hộ gia đình, đơn vị doanh nghiệp. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị liên quan đến điện năng lượng mặt trời là một trong những đơn vị có tầm ảnh hưởng lớn đối với ngành công nghiệp điện mặt trời tại Việt Nam và đang ngày càng phủ sóng rộng ra khắp các tỉnh thành với nhiều dự án to nhỏ khác nhau.

Các dự án hoàn thành bởi AT Solar  luôn luôn mang đến sự uy tín, chất lượng sản phẩm vượt xa so với kỳ vọng của khách hàng. Tất cả Quý khách hàng của chúng tôi đều hài lòng với những gì mà chúng tôi đem đến cho họ.

Khởi đầu tháng 05/2020 với một dự án hệ thống năng lượng mặt trời 5kW cho hộ gia đình tại Thanh Hóa

Hệ thống được cài đặt cho ngôi nhà của Mr. Mạch. Với công suất 5 kW điện năng lượng mặt trời bao gồm 12 bảng pin năng lượng và INVERTER hòa lưới cao cấp. Vào những ngày nắng tốt hệ thống điện mặt trời này có thể tạo ra tổng lượng điện lên đến 30 kWh.

Hiện nay hệ thống đã đi vào hoạt động rất ổn định và mức độ chuyển hoá quang-điện tốt. Có những ngày nắng tốt lên đến 6 giờ có thể giúp lượng điện sản xuất ra cung cấp đủ và thừa cho toàn bộ thiết bị sử dụng điện năng cho gia đình, phần năng lượng dư thừa sẽ được EVN mua lại với giá 1953Đ/Kwh.

Mục lục

Thông tin dự án:

– Quy mô hệ thống: 5kW hoà lưới

– Địa chỉ:  Hà Ngọc - Hà Trung - Thanh Hóa

– Bao gồm:

  • 12 mảng pin năng lượng mặt trời Mono 440W
  • Bộ Inverter hòa lưới 1 pha 5kW
  • Hệ Thống khung kết cấu giá đỡ tấm Pin NLMT gồm: Khung đỡ chính, Xà gồ đỡ Pin, Kẹp Pin, Bulong ….
  • Vật tư điện và phụ kiện lắp đặt…

Hình ảnh lắp đặt hệ thống 5kW


:

Facebook Instagram Youtube Google+ Linkedin Zalo
backtotop hover